Admissions
Register Now

Learn By Doing

Tại Little Hands, tất cả các lớp học là môi trường được thiết lập với kích thước dành riêng cho trẻ em, học cụ được trang bị & cập nhật liên tục, trẻ em được hướng dẫn về 6 lĩnh vực :

  • Kỹ năng thực hành cuộc sống
  • Cảm quan
  • Ngôn ngữ
  • Toán học
  • Văn hóa ( Địa lý, sinh học, lịch sử, kiến trúc, khoa học…)
  • Âm nhạc, hội họa, thủ công

Giáo viên trong vai trò là người quan sát và hướng dẫn trẻ sử dụng học cụ theo đúng nhu cầu nội tại của con tại từng thời điểm. Trước mỗi nhu cầu khám phá của con, giáo viên luôn là người khuyến khích con bằng lời nói khích lệ: “con có thể thử, cô tin con có thể làm được”. Trẻ phát triển đến đâu, cô dẫn dắt theo đến đó chính là nguyên tắc tại Little Hands để một em bé được phát triển tối đa.

Trẻ em tại Little Hands được làm việc với giáo viên bản xứ không chỉ trong giờ ngôn ngữ, mà còn có những giao tiếp về cuộc sống hàng ngày trong lớp học, cùng ăn, cùng chơi, cùng hoạt động để ngôn ngữ Anh đi vào cuộc sống của con một cách tự nhiên nhất.

Beyond the Books

Nhằm mục đích phát triển các kỹ năng, thể lực và sự hiểu biết thế giới xung quanh, Little Hands xây dựng những hoạt động ngoại khóa thường xuyên cho bé bao gồm:

Hoạt động dã ngoại: các bé có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên, khám phá thế giới động thực vật; trải nghiệm các hoạt động nông nghiệp, mỹ nghệ v.v… để hiểu được nguồn gốc sản phẩm là từ sự sản xuất chứ không phải tự nhiên mà có, và không phải “tiền” biến thành sản phẩm.

Hoạt động ngoài trời: rèn luyện khả năng chịu đựng, thể lực, sức khỏe cho bé.

Hoạt động âm nhạc: Ở độ tuổi mẫu giáo, các bé bắt đầu phát triển khả năng cảm nhận âm nhạc. Một số bé có khả năng cảm thụ và phản ứng với âm nhạc bằng cách lắc lư theo đúng nhịp điệu. Sự phối hợp giữa cơ thể và thính giác làm tăng khả năng hấp thu âm nhạc cho bé.

Hoạt động thể chất: bước đầu cho bé làm quen với các môn thể chất như võ thuật, bóng rổ, bóng đá… tạo cho bé sự yêu thích vận động, làm tiền đề cho bé lựa chọn cho mình 1 môn thể thao yêu thích theo suốt cuộc đời sau này.

Và các hoạt động phát triển kỹ năng khác theo các chuyên đề riêng.

Registration

Đăng ký nhập học

Little Hands Montessori nhận hồ sơ nhập học quanh năm, do đặc điểm lứa tuổi bắt đầu đến trường và hoàn cảnh gia đình của mỗi bé là khác nhau dẫn đến thời điểm nhập học thuận lợi cho mỗi bé khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quá trình bé bắt đầu theo học và làm quen với môi trường mới diễn ra thoải mái nhất có thể cho cả phụ huynh và các bé.

Call For Inquiry

(028) 3995 1888

Mail For Inquiry

office@little-hands.vn

Register

Đăng ký tư vấn

Step 1.

Trước tiên, quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của nhà trường, hoặc điền vào mẫu đăng ký Online. Nếu độ tuổi nhập học của bé còn trống chỗ, văn phòng tuyển sinh sẽ yêu cầu quý phụ huynh hoàn thành những hồ sơ cần thiết.

Step 2.

Nhà trường sẽ liên hệ với phụ huynh để hẹn ngày đến tham quan trường và cho bé làm quen môi trường. Sau buổi tham quan và làm quen, nhà trường sẽ tiến hành gởi thư mời nhập học và các khoản học phí cho gia đình. Phụ huynh cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành các hồ sơ và văn bản cần thiết trước khi nhập học.

Step 3.

Gia đình và nhà trường cùng phối hợp để giúp bé thích nghi với việc đi học nhanh chóng.

Get In Touch

Location:

  • Campus 1: 313 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Campus 2: 21A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Telephone: (028)-3995-1888

Email: info@little-hands.edu.vn

School Hours: M-F: 7:30am – 4:30pm

Share This