phương pháp giáo dục nhật bản

Những tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục Nhật Bản luôn là một trong những bộ nguyên tắc ứng xử mà Little Hands mang lại trong chương trình giáo dục của mình. Yếu tố an toàn là một trong những nguyên tắc luôn được đảm bảo tại Mầm Non Nhật Bản. Tại Little Hands, khi đến lớp, các bé sẽ được các cô khử trùng tay, đo nhiệt độ và kiểm tra tay chân và cập nhật lên phần mềm để Ba/Mẹ theo dõi. Dụng cụ học tập, dụng cụ ăn uống luôn được ưu tiên sử dụng những chất liệu cao cấp, an toàn.

Một trong những yếu tố quan trọng khi áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản, đó chính là Tiêu chuẩn dinh dưỡng tại Little Hands. Little Hands biết rằng giáo dục về dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các thói quen tốt về sức khỏe, để chuẩn bị cho các bé đầy đủ thể lực và trí lực về sau. Little Hands áp dụng thực đơn kết hợp Nhật Việt Âu, cùng với sự tuyển lựa nguồn thực phẩm chất lượng từ các nơi uy tín hàng đầu đem lại sự an toàn về dinh dưỡng, và đảm bảo ngon miệng tạo cảm giác hứng thú với bữa ăn cho bé. Giáo dục cho trẻ được áp dụng ngay trong bữa ăn, với những mục tiêu giáo dục nhất định:
1. Tập thói quen ăn uống không phân biệt món mình thích và món mình không thích : thực đơn thay đổi hàng ngày từ các món Nhật, Việt, Âu để tập cho bé có thể ăn được nhiều món khác nhau.
2. Phép lịch sự trong ăn uống
3. Tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp sau khi ăn

Nhật Bản tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ đảm bảo 4 yếu tố: An toàn, Kỷ luật, Tự lập và Sáng tạo. Tại đó, trẻ được tôn trọng, và tự do hoạt động trong phạm vi của mình, kết quả là các bạn nhỏ người Nhật rất tự lập, tự tin và sáng tạo. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Little Hands mong muốn mang lại nền tảng giáo dục tốt nhất cho sự phát triển các bé trong giai đoạn mầm non- kết hợp tư tưởng của người Nhật về giáo dục mầm non và tinh thần giáo dục Montessori.

Get In Touch

Location:

  • Campus 1: 313 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Campus 2: 21A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Telephone: (028)-3995-1888

Email: info@little-hands.edu.vn

School Hours: M-F: 7:30am – 4:30pm

Share This